ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebรับทำโฆษณา Facebook

     หลังจากที่คุณจัดทำแฟนเพจ เฟสบุ๊ค (Fanpage Facebook) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีผู้ติดตามกดไลค์เพจของคุณในระดับหนึ่งแล้วนั้น การสร้างโพสบนเพจอย่างสม่ำเสมอนั้นจะทำให้ลูกค้าปัจจุบันที่ติดตามธุรกิจของคุณ ได้รับทราบถึงข่าวคราว ความเคลื่อนไหว ข้อมูลสำคัญจากคุณอยู่ตลอดเวลา เป็นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน หากแต่ธุรกิจจำเป็นต้องเติบโตไปข้างหน้า ดังนั้นคุณควรสร้างให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ มากขึ้นเรื่อยๆ

     การจัดทำโฆษณา Facebook Ads จึงเป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งในการที่คุณจะโปรโมทแฟนเพจ เฟสบุ๊ค (Fanpage Facebook) โดยที่โฆษณาของคุณจะปรากฎบนฟีดของลูกค้าของคุณ โดยที่คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายทั้ง เพศ อายุ ความสนใจ โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ จังหวัด ประเทศ และยังสามารถแสดงโฆษณาได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญคุณเป็นผู้กำหนดค่าใช้จ่ายได้ด้วยตนเองอีกด้วย


รูปแบบการโฆษณา Facebook

โฆษณา Facebook แบบเพิ่มยอดไลค์ (Page Like)

เป็นการโปรโมทแฟนเพจ (Fanpage) เพื่อเชิญชวนให้ผู้ชมเข้ามากดถูกใจเพจ (Page Likes) ของคุณ เสมือนเป็นการเพิ่มจำนวนสมาชิกที่คอยติดตามข่าวสารต่างๆ ในเพจของคุณ ช่วยเพิ่มจำนวนการถูกใจเพจ ทำให้เพจของคุณมีความน่าเชื่อถือ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ ขยายฐานลูกค้าที่ดีให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด

โฆษณา Facebook แบบโปรโมทโพส (Promote Post)

เป็นการโปรโมทโพสบนแฟนเพจ (Boots Post) ทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับโพสต์ (Post Engagement) เป็นการกระตุ้นให้เกิดการกดถูกใจ แสดงความคิดเห็น และแชร์ต่อๆ กัน โดยสามารถกำหนดการแสดงโฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจได้ เหมาะกับการเสนอขายสินค้า บริการ ทำให้คนที่ยังไม่ได้กดถูกใจเพจของคุณได้มีโอกาสเห็นสินค้า บริการ และเกิดความสนใจ ไปจนถึงการตัดสินใจซื้อในที่สุด

โฆษณา Facebook แบบโปรโมทเว็บไซต์ (Promote Website)

เป็นการโปรโมทเว็บไซต์ของคุณผ่านเฟสบุ๊ค (Facebook) ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าไปดูรายละเอียดข้อมูลอื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ของคุณ เป็นการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้อีกทางหนึ่ง ซึ่งส่งผลดีต่ออันดับเว็บไซต์ของคุณบน Search Engine ต่างๆ เช่น Google Bing ฯลฯ อีกด้วย


จุดเด่นของโฆษณา Facebook

โฆษณาเข้าถึงลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

โฆษณาไปยังกลุ่มเป้าหมายได้ทั่วโลก

สร้างให้แบรนด์ธุรกิจเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง

โฆษณาได้ทั้งข้อความ รูปภาพ สไลด์ วิดีโอ ทั่วโลก

กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้เองง่ายๆ

กำหนดงบประมาณเองได้ไม่ถึงร้อยบาทต่อวัน

โฆษณามีประสิทธิภาพ วัดผลได้จริง

มีรายงานแสดงผลโฆษณาอย่างชัดเจน

เหมาะทั้งผู้เริ่มต้นธุรกิจไปจนถึงธุรกิจขนาดใหญ่


ทำไมต้องทำโฆษณา Facebook กับเรา
แพคเกจหลากหลายสำหรับผู้เริ่มต้น

บริการคุ้มค่า ในราคาประหยัด

บริการเสริมออนไลน์แบบครบวงจร

บริการมืออาชีพในรูปแบบบริษัท

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb