ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Ad Library คืออะไร

เฟสบุ๊ค คลังโฆษณา (Facebook Ad Library) เป็นเครื่องมือในการตรวจสอบ ค้นหาโฆษณาที่กำลังแสดงบนแอปพลิเคชันและบริการของ เฟสบุ๊ค (Facebook) รวมถึง อินสตาแกรม (Instagram) ได้ โดย เฟสบุ๊ค คลังโฆษณา (Facebook Ad Library) นี้ถูกพัฒนามาจาก Facebook Ad Archive ในปี ค.ศ. 2018 เพื่อให้ผู้ใช้งาน เฟสบุ๊ค (Facebook) สามารถดูข้อมูลโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการเมืองและนโยบายต่างๆ เท่านั้น

เฟสบุ๊ค คลังโฆษณา (Facebook Ad Library) ถูกพัฒนามาเพื่อแสดงให้เห็นถึงความโปร่งใสของโฆษณาชิ้นนั้นๆ โดยจะมีข้อมูล รายละเอียด ตั้งแต่วันที่เริ่มโฆษณา รูปแบบ เนื้อหา และการมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า เช่น ต้องการให้ลูกค้ากดซื้อสินค้า ติดต่อนัดหมาย สมัครบริการ ส่งข้อความถึง ติดต่อผู้ขาย ดูรายละเอียด ดาวน์โหลด ฯลฯ จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ใช้ในการสอดส่องข้อมูลโฆษณาของคู่แข่งธุรกิจต่างๆ เพื่อนำข้อมูลกลับมาพัฒนาการสื่อสารการตลาดของธุรกิจตนให้ดีขึ้นได้ จุดเด่นของ เฟสบุ๊ค เวิร์คเพลส (Facebook Workplace)

ปัจจุบันคุณสามารถใช้งาน เฟสบุ๊ค คลังโฆษณา (Facebook Ad Library) ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้
      1. เข้าไปที่หน้าของ เฟสบุ๊ค คลังโฆษณา (Facebook Ad Library) โดยตรงที่ https://www.facebook.com/ads/library ใส่คำค้นหาโฆษณาตามคีย์เวิร์ดหรือชื่อผู้ลงโฆษณาที่ต้องการในช่อง Search ได้ทันที
      2. เข้าไปยังเพจที่ต้องการ จากนั้นเลือกที่ "Page Transparency" ทางด้านขวามือของเพจ แล้วเลือก "See more" แล้วเลือก "Ads From This Page" และ "Go to Ad Library" ตามลำดับ

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb