ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Horizon คืออะไร

เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) ถือเป็นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค (Social Network) รูปแบบใหม่ที่ให้คุณสามารถพูดคุย และทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง ดูกีฬา เล่นกีฬา เล่นเกมส์ ขับเครื่องบิน ฯลฯ บนโลกเสมือนของ เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) ให้คุณได้ใกล้ชิดกับเพื่อน หรือคนที่คุณต้องการแม้จะอยู่กันคนละประเทศ ด้วยอุปกรณ์พิเศษคือ แว่นตา "Oculus" ที่จะทำให้คุณอยู่ในโลกโซเชียลมีเดีย (Social Media) แบบ VR (Virtual Reality) ได้อย่างเพลิดเพลินเสมือนจริง

ด้วยวิสัยทัศน์ของทาง เฟสบุ๊ค (Facebook) ที่ต้องการพัฒนาให้ เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) เป็นอีกสังคมหนึ่งที่ให้คนได้มาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบเสมือนจริง โดยสามารถใช้งานได้ฟีเจอร์หลักๆ ได้ 3 รูปแบบ ดังนี้
     1. เปิดโลกใหม่ ไปได้ทุกที่ : เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) จะช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณสามารถออกไปสำรวจโลกได้ทุกที่ที่อยากไป ทั้งในโลกและนอกโลก สามารถชวนเพื่อนในเฟสบุ๊ค (Facebook) ไปด้วยกันได้ ให้คุณกับเพื่อนได้เพลิดเพลินกันแบบสมจริงโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสถานที่นั้นจริง ๆ
     2. ให้คุณกับเพื่อนได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมด้วยกัน : เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) มีเกมให้คุณเลือกเล่นมากมายหลายแบบ และยังสามารถชวนเพื่อนของคุณมาเล่นในโลกเสมือนจริงได้ คล้ายกับในภาพยนตร์เรื่อง Ready Player one ด้วยการสวมใส่อุปกรณ์แว่นตา Oculus แล้วเคลื่อนไหวร่างกายตามที่เกมที่เล่นได้แบบเสมือนจริง
     3. สร้างสรรค์โลกเสมือนจริงของคุณเอง : เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) ให้คุณสร้างโลกของตัวเองขึ้นมาได้ตามต้องการ โดยทางเฟสบุ๊ค (Facebook) ได้เตรียมเครื่องมือไว้ให้คุณออกแบบได้เกือบทุกอย่างตามที่ใจคุณต้องการ

เฟสบุ๊ค โลกเสมือน (Facebook Horizon) เปิดให้บริการกับผู้คนทั่วโลกในปี ค.ศ. 2020 โดยคุณสามารถลงทะเบียนเข้าใช้งานได้ที่ https://www.oculus.com/facebook-horizon/sign-up


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb