ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Business Suite คืออะไร

      ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) เดิมคือแอปพลิเคชัน Pages Manager เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณจัดการบัญชีธุรกิจทั้งหมดได้ภายในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค (Facebook) หรือ อินสตาแกรม (Instagram) ด้วยเครื่องมือต่างๆ มากมาย เช่น เครื่องมือสำหรับการโพสต์ การส่งข้อความ ข้อมูลเชิงลึกและความสามารถในการโฆษณา ช่วยให้ธุรกิจของคุณเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น ใช้งานง่าย สะดวก จัดการได้ทุกที่ ทุกเวลา

     คุณสมบัติต่างๆ ของ ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite)
                1. ดูภาพรวมของธุรกิจได้ : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) จะช่วยให้คุณสามารถดูภาพรวมธุรกิจของเพจเฟสบุ๊ค Facebook และบัญชีอินสตาแกรม Instagram ได้แบบคร่าวๆ โดยคุณจะเห็นถึงการอัพเดต โพสต์ โฆษณาล่าสุด และข้อมูลเชิงลึกต่างๆ และยังสามารถสร้างโพสต์หรือโปรโมทธุรกิจได้ทันที
                2. ดูกิจกรรม : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) จะช่วยให้คุณเห็นการแจ้งเตือนใหม่ๆ บนเพจเฟสบุ๊ค Facebook และบัญชีอินสตาแกรม Instagram ของคุณได้ในทันที
                3. ใช้กล่องข้อความ : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) จะช่วยให้คุณอ่านข้อความและความคิดเห็นใหม่ๆ บนเพจเฟสบุ๊ค Facebook แมสเซนเจอร์ Messenger และบัญชี อินสตาแกรม Instagram ได้ และยังช่วยให้คุณตั้งค่าข้อความตอบกลับอัตโนมัติเพื่อช่วยประหยัดเวลาในการตอบกลับคำถามเดิมๆ ได้อีกด้วย
                4. สร้างโพสต์ : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) ช่วยให้คุณสามารถเผยแพร่หรือกำหนดเวลาโพสต์บนเพจเฟสบุ๊ค Facebook และบัญชีอินสตาแกรม Instagram ได้
                5. เข้าถึงตัวจัดการการค้า : หากบัญชีธุรกิจของคุณมีบัญชีการค้า ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) จะทำให้คุณสามารถไปที่บัญชีดังกล่าวได้จาก Business Suite บนเดสก์ท็อป คุณยังสามารถสร้างบัญชีการค้าใหม่สำหรับธุรกิจของคุณได้อีกด้วย
                6. สร้างโฆษณา : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) ช่วยให้คุณสร้างโฆษณาใหม่ โปรโมทโพสต์ และโปรโมทเพจของคุณได้ โดยคุณจะเห็นเกณฑ์ชี้วัดสำหรับโฆษณาที่คุณสร้างด้วยเช่นกัน
                7. ดูข้อมูลเชิงลึก : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) ทำให้คุณสามารถดูประสิทธิภาพของธุรกิจ เช่น เทรนด์ กิจกรรมที่เกิดขึ้นกับเนื้อหาที่คุณแชร์ และข้อมูลกลุ่มเป้าหมายของคุณได้
                8. เข้าถึงเครื่องมือเพิ่มเติม : ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) บนเดสก์ท็อป จะมีเครื่องมือของเฟสบุ๊ค Facebook และการตั้งค่าอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถใช้เพื่อจัดการธุรกิจของคุณได้ในส่วน "เครื่องมือเพิ่มเติม" ซึ่งรวมถึงเครื่องมืออื่นๆ เช่น ตัวจัดการโฆษณา การตั้งค่าธุรกิจ และการตั้งค่าเพจ พร้อมกันนี้คุณสามารถไปที่เพจเฟสบุ๊ค Facebook ของคุณจากส่วนนี้ได้เช่นกัน

      คุณสามารถดาวน์โหลด ตัวจัดการธุรกิจ (Facebook Business Suite) ได้ที่ี่ร้านค้าแอพสำหรับ iOS หรือ Android

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb