ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook Group Chat กลุ่มแชทบน Facebook คืออะไร


Facebook Group Chat คืออะไร

Facebook Group Chat หรือ กลุ่มแชทบน Facebook เป็นฟีเจอร์ในแอปพลิเคชัน เฟสบุ๊ค Facebook ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างกลุ่มการสนทนาหรือแชทร่วมกันกับเพื่อน ๆ หรือสมาชิกในกลุ่มอื่น ๆ บนแพลตฟอร์ม เฟสบุ๊ค Facebook ได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นให้เข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มแชทบน Facebook หรือ Facebook Group Chat ดังนี้:

     1. การสร้างกลุ่มแชท (Group Chat): คุณสามารถสร้างกลุ่มแชทโดยเลือกผู้ใช้ Facebook ที่คุณต้องการเพิ่มในกลุ่ม สามารถเป็นเพื่อน ๆ หรือสมาชิกในกลุ่มอื่น ๆ ที่คุณเป็นส่วนหนึ่งด้วย การสร้างกลุ่มแชทนี้จะช่วยให้คุณแชทร่วมกับหลายคนในเวลาเดียวและแชทอย่างส่วนตัว ไม่แสดงให้คนอื่นเห็นนอกจากสมาชิกในกลุ่ม
     2. การส่งข้อความและสื่อ: คุณสามารถส่งข้อความข้อคิด รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อื่น ๆ ในกลุ่มแชทได้ สมาชิกในกลุ่มจะสามารถเห็นและตอบกับข้อความและสื่อที่คุณส่งได้
     3. การสนทนากลุ่ม: สมาชิกในกลุ่มสามารถเริ่มสนทนาหรือตอบกลับในแชทได้ ทุกคนในกลุ่มสามารถเห็นสนทนานี้ และคุณสามารถเรียกคนอื่น ๆ ในกลุ่มโดยการใช้ "@" เพื่อเน้นคนที่คุณต้องการพูดหรือส่งข้อความถึง
     4. การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว: คุณสามารถตั้งค่าความเป็นส่วนตัวในกลุ่มแชท โดยที่คุณสามารถเลือกให้กลุ่มแชทเป็นสาธารณะหรือเป็นส่วนตัว และคุณยังสามารถจำกัดการเข้าถึงกลุ่มแชทไปยังบุคคลที่คุณเชิญเท่านั้น
     5. การเพิ่มสมาชิกและการออกจากกลุ่ม: คุณสามารถเพิ่มสมาชิกใหม่ในกลุ่มแชทหรือเพิ่มสมาชิกเข้าร่วมการสนทนาเมื่อใดก็ได้ และสมาชิกก็สามารถออกจากกลุ่มได้ตามความประสงค์
     6. การส่งไฟล์และเสียง: นอกจากข้อความและสื่อสิ่งพิมพ์ คุณยังสามารถส่งไฟล์เช่น PDF หรือเสียงเข้าไปในกลุ่มแชท เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มได้รับข้อมูลแบบหลายมิติ
     7. การสร้างกิจกรรมและเหตุการณ์: ในกลุ่มแชทคุณสามารถสร้างกิจกรรมหรือเหตุการณ์ เช่น การประชุมออนไลน์หรือการเล่นเกมร่วมกัน โดยสามารถเพิ่มรายละเอียดและเวลาของกิจกรรมในกลุ่ม

     Facebook Group Chat เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถคงความสื่อสารและติดตามกิจกรรมกลุ่มอย่างมีประสิทธิภาพบนแพลตฟอร์ม Facebook และมีความคุ้มค่าในการเชื่อมโยงกับเพื่อน ๆ และสมาชิกในกลุ่มต่าง ๆ ในสิ่งที่สนใจหรือกิจกรรมที่มีร่วมกัน


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb