ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Dating คืออะไร

     เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) เป็นอีกฟีเจอร์หนึ่งของ เฟสบุ๊ค (Facebook) สำหรับการหาคู่เดท หาเพื่อนรู้ใจ สามารถเลือกเปิดใช้งานได้เฉพาะผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค (Facebook) ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป โดย เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) จะเป็นบัญชีที่แยกออกจากบัญชี Facebook หลัก ซึ่งเพื่อนในเฟสบุ๊คหลักจะไม่สามารถมองเห็นกิจกรรม การเดท หาคู่ หรือหาเพื่อนรู้ใจของคุณได้อย่างแน่นอน

      เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) มีจุดเด่นที่แตกต่างจากโปรแกรมหาคู่เดทอื่นๆ ตรงที่ระบบจะประมวลผลจากข้อมูลในบัญชีเฟสบุ๊คหลัก เช่น ไลฟ์สไตล์ ความชอบ เพื่อนที่มีร่วมกัน การกดไลค์เพจ การแชร์ต่างๆ ไปจนถึงการตั้งค่าโปรไฟล์ในระบบ เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) ซึ่งจะทำให้ระบบแนะนำคู่เดทได้ตรงกับความต้องการมากที่สุด และยังตั้งค่าเปิด - ปิดการแนะนำเพื่อนของเพื่อน การเลือกบล็อกคนที่ไม่ต้องการให้ถูกจับคู่ ไปจนถึงการเข้าดูโปรไฟล์ของผู้อื่นใน เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) จากกิจกรรม (Events) หรือกลุ่มต่างๆ (Groups) ที่คุณเป็นสมาชิกหรือเข้าร่วม โดยที่อีกฝ่ายจะต้องเลือกใช้งานฟังก์ชั่นนี้เช่นเดียวกับคุณ

     นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นที่เพิ่มเติมขึ้นคือ คนที่แอบชอบ (Secret Crush) คุณสามารถเลือกเพื่อนใน เฟสบุ๊ค (Facebook) ที่คุณสนใจได้มากถึง 9 คน หากคนเหล่านั้นใช้งาน เฟสบุ๊ค เดทติ้ง (Facebook Dating) อยู่จะได้รับการแจ้งเตือนว่ามีคนสนใจอยู่ แต่ระบบจะไม่บอกชื่อของคนที่แอบชอบ ซึ่งถ้าคนที่คุณแอบชอบก็เพิ่มคุณลงไปในลิสต์ คนที่แอบชอบ (Secret Crush) เหมือนกัน คุณทั้งสองคนก็จะได้รับการแมทช์กัน
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb