ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook City Guide คืออะไร


Facebook City Guide คืออะไร

      เฟสบุ๊ค แนะนำสถานที่ Facebook City Guide เป็นฟีเจอร์หนึ่งในแอปพลิเคชันเฟสบุ๊ค Facebook ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถค้นหาสถานที่แนะนำในเมืองต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโลเคชั่น ร้านอาหาร คาเฟ่ หรือไลฟ์สไตล์ต่างๆ ซึ่งสถานที่เหล่านี้มาจากความคิดเห็นและการแนะนำจากผู้ใช้เฟสบุ๊ค Facebook ที่เคยไปเยี่ยมชมแล้ว สามารถเลือกดูได้ตามความนิยม หรือได้สถานที่ที่รับการแนะนำสูงสุด โดยจะแสดงเป็นรายชื่อสถานที่พร้อมข้อมูลพื้นฐาน เช่น ชื่อสถานที่ รูปภาพ คะแนน ความคิดเห็น และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ง่ายต่อการเลือกสถานที่ที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองในการท่องเที่ยว หรือการพักผ่อนในเมืองต่างๆ

การใช้งาน Facebook City Guide จำเป็นต้องเปิดแอปพลิเคชัน Facebook บนอุปกรณ์มือถือของคุณก่อน ตามขั้นตอนดังนี้:

- เปิดแอปพลิเคชัน Facebook: ให้เข้าสู่หน้าจอหลักของแอปพลิเคชัน Facebook บนอุปกรณ์มือถือของคุณโดยใช้ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านของคุณ (หากยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ)
- เข้าสู่ส่วน "สถานที่" (Places): คลิกที่ไอคอนเมนูด้านล่างที่มีรูปภาพแผนที่หรือเข้าไปที่เมนูด้านบนแล้วเลือก "สถานที่" (Places) ในเมนูหลักของแอปพลิเคชัน ซึ่งจะพาคุณเข้าสู่หน้าจอ "สถานที่" (Places) ของ Facebook
- เข้าสู่ Facebook City Guide: บนหน้าจอ "สถานที่" (Places) ให้เลื่อนลงมาด้านล่างของหน้าจอจนเห็นเมนู "เมนูอื่นๆ" (More) และคลิกที่เมนูนั้น จากนั้นคลิกที่ "City Guide" หรือ "เมนูช่วยเลือกสถานที่" (City Guide) เพื่อเข้าสู่ Facebook City Guide
- ค้นหาสถานที่: ในหน้าจอ Facebook City Guide คุณสามารถค้นหาสถานที่ต่างๆ ในเมืองที่คุณต้องการได้โดยพิมพ์ชื่อเมืองหรือสถานที่ในช่องค้นหาที่กำหนดให้
- สำรวจและใช้งาน: เมื่อค้นหาสถานที่แล้ว คุณจะเห็นรายการสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับคำค้นหาของคุณ คุณสามารถเลือกเข้าไปดูรายละเอียดของสถานที่

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb