ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb

Facebook Polls โพลบนเฟสบุ๊ก คืออะไร


Facebook Polls คืออะไร

      Facebook Polls โพลบนเฟสบุ๊ก เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่ให้ผู้ใช้งาน Facebook สร้างแบบสำรวจเพื่อตั้งคำถามและรับคำตอบจากผู้ใช้งานอื่นๆ ในชุมชนหรือกลุ่มที่เข้าร่วมกันอยู่ในเว็บไซต์ ผู้ใช้งานสามารถสร้าง Polls เพื่อรวบรวมความคิดเห็นหรือการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เรื่องทั่วไปไปจนถึงเรื่องส่วนตัว เช่น สถานที่เที่ยว, ร้านอาหาร, ผลิตภัณฑ์หรือการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ, ความคิดเห็นทางการเมือง หรือเรื่องอื่นๆ ที่ผู้ใช้งานสนใจ

      การสร้าง Facebook Polls จะเป็นการสร้างคำถามและตัวเลือกให้กับผู้ใช้งานอื่นๆ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถกำหนดระยะเวลาสำหรับการโหวตหรือไม่ก็ได้ โดย Polls ที่สร้างขึ้นจะปรากฏในหน้า News Feed ของผู้ใช้งานที่ได้เข้าร่วมกลุ่มเดียวกันหรือในหน้าเวลาเปิดตัว (timeline) ของผู้ใช้งาน

     ผู้ใช้งานที่เข้าร่วม Polls สามารถเลือกตอบโดยกดเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคำถาม และผลโหวตจะถูกนับและแสดงผลในรูปแบบกราฟหรือแผนภูมิตามจำนวนผู้โหวตที่เลือกแต่ละตัวเลือก ผู้สร้าง Polls สามารถดูผลโหวตแบบเรียลไทม์เพื่อดูผลการโหวตทันที และผู้ใช้งานที่เข้าร่วมก็สามารถดูผลโหวตและการอภิปรายกับผู้ใช้งานอื่นๆ ได้ในหน้า News Feed ของตนเองหรือในหน้าของ Polls นั้นๆ ได้


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb