ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Live Audio Rooms คืออะไร

      เฟสบุ๊ค ห้องสนทนาเสียงออนไลน์ (Facebook Live Audio Rooms) เป็นฟีเจอร์สำหรับการเข้าร่วมรับฟังและสนทนาสดของบุคคลสาธารณะในหัวข้อต่างๆ ที่คุณสนใจ โดยที่บุคคลสาธารณะเหล่านั้นสามารถเชิญเพื่อน ผู้ติดตาม บุคคลสาธารณะที่ผ่านการตรวจสอบ หรือผู้ฟังในห้องที่จะเป็นผู้ร่วมสนทนาได้ เฟสบุ๊ค ห้องสนทนาเสียงออนไลน์ (Facebook Live Audio Rooms) สามารถใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดยในระยะเริ่มต้นนี้เปิดให้เฉพาะบุคคลสาธารณะ และ Facebook Group บางกลุ่มในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

     เฟสบุ๊ค ห้องสนทนาเสียงออนไลน์ (Facebook Live Audio Rooms) รองรับผู้พูด (Speakers) ได้ 50 คน และผู้ฟังไม่จำกัดจำนวน มีระบบการแจ้งเตือนเมื่อเพื่อนหรือผู้ติดตามเข้ามาในห้องสนทนา ระบบคำบรรยายสด มีการให้ผู้เข้าฟังสามารถกดยกมือเพื่อขอร่วมการสนทนาได้ รวมถึงการแสดงอารมณ์คล้ายกับในเฟสบุ๊คไลฟ์ (Facebook Live) และการส่งดาวเพื่อเป็นกำลังใจให้ครีเอเตอร์ได้ คล้ายกับฟีเจอร์ต่างๆ ของบริการ Clubhouse อีกด้วย

     นอกจากนี้ เฟสบุ๊ค ห้องสนทนาเสียงออนไลน์ (Facebook Live Audio Rooms) ยังมีฟีเจอร์ให้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊คสามารถฟังพอดคาสต์ ขณะเล่นเฟสบุ๊ค (Facebook) ได้แม้จะล็อกหน้าจอโทรศัพท์แล้ว โดยเลือกฟังพอดคาสต์ได้บนแฟนเพจ เฟสบุ๊ค (Fanpage Facebook) ของบุคคลที่สนใจ เช่นเดียวกับในฟีดข่าว สามารถเข้าถึงพอดคาสต์ได้หลากหลาย และยังโต้ตอบ แสดงความคิดเห็น จนถึงแชร์พอดคาสต์ที่คุณชื่นชอบได้

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb