ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Instant Articles คืออะไร

     เฟสบุ๊ค บทความทันใจ (Facebook Instant Articles) หรือ FBIA เป็นฟีเจอร์บนเฟสบุ๊คที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถอ่านข่าวหรือบทความที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วโดยที่จะไม่มีการส่งต่อลิงค์ไปยังหน้าเว็บไซต์อื่น ลดระยะเวลาในการดาวน์โหลดให้น้อยลง ใช้เวลาในการเปิดอ่านได้เร็วกว่าถึง 4 เท่า พร้อมรูปแบบเนื้อหาที่ปรับใหม่ให้เหมาะสมกับการแสดงผลบนสมาร์ทโฟนอีกด้วย เพิ่มประสบการณ์ใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่ดีขึ้น

     จุดสังเกตุของ เฟสบุ๊ค บทความทันใจ (Facebook Instant Articles) จะมีสัญลักษณ์รูปสายฟ้าที่มุมด้านขวาของบทความ นอกจาก เฟสบุ๊ค บทความทันใจ (Facebook Instant Articles) จะช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงบทความได้อย่างรวดเร็วแล้วนั้น ยังมีรูปแบบการแสดงผลที่หลากหลาย รองรับกับการอ่านบนมือถือ มีลูกเล่นที่ช่วยให้บทความน่าสนใจมากขึ้น

     ในทางฝั่งของเจ้าของบทความ ธุรกิจต่างๆ เฟสบุ๊ค บทความทันใจ (Facebook Instant Articles) เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ช่วยสร้างรายได้ โดยคุณจะต้องมีเพจหรือเว็บไซต์เพื่อลงข้อมูลบทความที่ต้องการเผยแพร่ หลังจากนั้นก็ทำการสมัคร Facebook Audience Network ซึ่งมีรูปแบบคล้ายกับ Google Adsense โดยหลังจากที่ได้รับการอนุมัติแล้วสามารถนำโค้ด HTML ไปวางในหน้าเว็บไซต์บทความที่ต้องการได้ทันที
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb