ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Pixel คืออะไร

      เฟสบุ๊ค พิกเซล (Facebook Pixel) เป็นโค้ดติดตามของ เฟสบุ๊ค (Facebook) ที่นำไปติดตั้งในเว็บไซต์ของคุณเพื่อคอยตามพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าที่เข้าชมเว็บไซต์คุณ โดยสามารถนำข้อมูลที่ได้จากการติดตามนี้มาวิเคราะห์ กำหนดกลุ่มเป้าหมายในการจัดทำโฆษณา เพื่อวางแผนทำการตลาดออนไลน์ให้ตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายมากขึ้น มีลักษณะคล้ายกับ Google Analytics คุณจะรู้ได้ทันทีว่าลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณมีพฤติกรรมอย่างไร คลิกดูเรื่องใดในเว็บไซต์ของคุณบ้าง รวมถึงยังทราบได้ว่าลูกค้าใช้อุปกรณ์อะไรในการเข้าชมเว็บไซต์ เช่น แท็บเลต คอมพิวเตอร์ หรือโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้สามารถนำมาใช้ในการวิเคราะห์เพื่อวางแผนทำการตลาดได้อย่างเหมาะสม

     จุดเด่นของ เฟสบุ๊ค พิกเซล (Facebook Pixel)
          1. มีระบบ Facebook Analytics ที่คอยเก็บข้อมูลสถิติต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนเว็บไซต์ของคุณ แล้วนำไปประเมินประสิทธิภาพโฆษณารวมถึงเนื้อหาบนเว็บไซต์ได้อย่างละเอียดมากขึ้น
          2. ช่วยให้การจัดทำโฆษณาแบบกำหนดวัตถุประสงค์ (Conversion) ได้ผลดียิ่งขึ้น เช่น การกดสั่งซื้อจากหน้าเว็บไซต์ การสมัครสมาชิก การลงทะเบียน การสมัครรับข้อมูลข่าวสาร การคลิกอ่านบทความต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์ การกดดาวน์โหลด การชำระเงินแบบตัดผ่านบัตรเครดิต การกรอกแบบฟอร์มนัดหมาย ฯลฯ
          3. สร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเอง (Custom Audience) เพื่อให้โฆษณาแสดงได้ตรงกลุ่มมากขึ้น เพื่อผลตอบรับการทำโฆษณาที่ดีขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ เฟสบุ๊ค พิกเซล (Facebook Pixel) ยังสามารถแสดงโฆษณาไปยังกลุ่มคนที่ใกล้เคียงกับกลุ่มเป้าหมาย (Lookalike Custom Audience) ได้อีกด้วย
บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb