ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Top Fan คืออะไร

     เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์บน เฟสบุ๊ค แฟนเพจ (Facebook Fanpage) เพื่อแสดงสัญลักษณ์พิเศษให้รู้ว่าบัญชีผู้ใช้เฟสบุ๊คนี้มีส่วนร่วมกับเพจเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการกดไลค์เพจ ไลค์โพสต์ กดแชร์ (Share) และแสดงความคิดเห็น (Comment) ซึ่งผู้ใช้งานเฟสบุ๊ค 1 ท่าน สามารถได้รับสัญลักษณ์ เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) มากกว่า 1 เพจ

     เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) ถือเป็นฟังก์ชั่นที่แสดงถึงการเพิ่มระดับการมีส่วนร่วมระหว่างแฟนเพจและผู้ที่ติดตามให้มากยิ่งขึ้น อาจเป็นหลักจิตวิทยาอย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายนั้นเกิดการมีส่วนร่วมกับเพจนั้นๆ เป็นประจำเพื่อยังคงแสดงสัญลักษณ์ เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) เวลาแสดงความคิดเห็น (Comment) ในเพจ และทำให้ผู้ติดตามที่ยังไม่ได้รับสัญลักษณ์ เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) มีส่วนร่วมกับเพจเพิ่มมากขึ้น

      สำหรับเจ้าของแฟนเพจ (Fanpage) สามารถเลือกที่จะใช้ฟังก์ชั่นนี้ได้ก็ต่อเมื่อเพจของคุณมีผู้ติดตามอย่างน้อย 10,000 คน และจะต้องเปิดเพจมาแล้วไม่น้อยกว่า 28 วัน จึงจะเลือก เปิด - ปิด ฟังก์ชั่น เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) นี้ได้ หากคุณไม่พบฟังก์ชั่น เฟสบุ๊ค แฟนตัวยง (Facebook Top Fan) ในเพจของคุณ อาจเป็นเพราะเงื่อนไขของทางเฟสบุ๊ค (Facebook) อาจจะยังไม่เปิดฟังก์ชั่นนี้ให้ใช้งาน

บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb