ให้บริการแบบมืออาชีพมากว่า 10 ปี ในรูปแบบบริษัท มั่นคง มั่นใจได้ ไม่ทิ้งงาน

  Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadywebFacebook Ray-Ban คืออะไร

      เฟสบุ๊ค เรย์แบน (Facebook Ray-Ban) คือ แว่นตาอัจฉริยะ หรือ Smart Glasses จากความร่วมมือกันระหว่าง เฟสบุ๊ค Facebook เครือข่ายสังคมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก กับ EssilorLuxottica บริษัทผู้ผลิตแว่นตาเรย์แบน (Ray-Ban) ได้ทำการเปิดตัว Ray-Ban Stories แว่นตาอัจฉริยะที่สามารถถ่ายรูปและวิดีโอได้ในมุมมองแบบ First Person View ด้วยกล้องที่มีความละเอียด 5 MP สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Facebook View ใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพิ่มความสะดวกในการแชร์ภาพหรือวิดีโอโดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาให้ยุ่งยาก

      นอกจากนี้ เฟสบุ๊ค เรย์แบน (Facebook Ray-Ban) ยังสามารถสั่งการด้วยเสียงได้โดยใช้ชุดคำสั่งควบคุมเพียงพูดคำว่า “Hey Facebook” แล้วตามด้วยเรื่องต่างๆ ที่ต้องการ เช่น ต้องการถ่ายภาพให้พูดว่า “Hey Facebook, Take a Photo” เป็นต้น พร้อมด้วยแผงควบคุมแบบสัมผัสบริเวณขาแว่นเพื่อสามารถกดถ่ายรูป วิดีโอ ปรับระดับเสียงสนทนาได้อีกด้วย

      แว่นตาอัจฉริยะ Ray-Ban Stories ของ เฟสบุ๊ค เรย์แบน (Facebook Ray-Ban) มีให้เลือก 3 ดีไซน์ ได้แก่ รุ่น Wayfarer (Wayfarer L) 6 สี, Round 5 สี และ Meteor 4 สี สนนราคาเริ่มต้นไม่ถึง 10,000 บาท สามารถสวมใส่ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในชีวิตประจำวันได้อย่างกลมกลืน ด้วยดีไซน์และน้ำหนักที่เบาสบาย ใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดเลนช์ชนิดต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นเลนส์โพลาไรซ์หรือเลนส์ทรานซิชั่นได้ตามสไตล์ของตัวคุณเอง


บริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb